GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT

Chính sách vận chuyển của cữa hàng sẽ giao hàng trong vòng 4 đến 6 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 20km tính từ cữa hàng, riêng đơn hàng mua online sẽ được giao hàng trong vòng 3 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên.

 1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại cữa hàng

 1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

 2.1 Đối tượng áp dụng:

-Tất cả khách hàng mua sắm sản phẩm tại tại cửa hàng, Có giá trị hóa đơn > 500.000 VNĐ (năm trăm nghìn đồng).

 2.2 Khu vực áp dụng:

Giao nhận miễn phí các khu vực Nội Thành hà nội, vận chuyển, lắp đặt sản phẩm miễn phí tại nhà Khách hàng trong phạm vi 10 km tính từ vực Nội Thành hà nội, tới nhà Khách hàng .

 

 1. NỘI DUNG:

 3.1 Khoảng cách giao nhận và thời gian phục vụ
       

Khoảng cách   Thời gian giao hàng    Ghi chú

Trong vực  Nội Thành hà nội   Nhận hàng nhanh từ 4 giờ MIỄN PHÍ Chính sách áp dụng trong vực Nội Thành hà nội giao hàng trong ngày

30 - 40 km       Nhận hàng trong 5 giờ MIỄN PHÍ       

40 - 50 km       Nhận hàng trong 6 giờ MIỄN PHÍ       

**Nếu khách hàng đặt hàng sau 19h, Cửa hàng sẽ giao hàng hôm sau hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
•    Thời gian giao nhận phục vụ Khách hàng từ 7h00 đến 19h00 tất cả các ngày trong tuần.
•    Trước khi vận chuyển, bộ phận Giao nhận lắp đặt sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận thời gian giao hàng.

 3.2 Điều kiện áp dụng:
•    Áp dụng với Khách hàng mua sắm tại cửa hàng. Có giá trị hóa đơn > 500.000 VNĐ (năm trăm nghìn đồng).
•    Đối với các đơn hàng có phạm vi vận chuyển trên 30km, Khách hàng phải thực hiện thanh toán trước tối thiểu 2% giá trị đơn hàng.
•    Đối với các công ty , cơ quan thanh toán chuyển khoản , khách hàng phải kí xác nhận thanh toán trong vòng 10 ngày từ khi giao đơn hàng.

 3.1 Nội dung khác:

 •  Chính sách Vận chuyển, lắp đặt không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc... hoặc trong những lô hàng bán thanh lý.
  •    Đối với mỗi đơn hàng vận chuyển miễn phí 01 lần căn cứ theo địa chỉ ghi trên đơn hàng (Hóa đơn mua hàng). Trường hợp vì lí do chủ quan từ phía khách hàng muốn đổi sản phẩm hoặc trả lại, khách hàng sẽ chịu phí phát sinh vận chuyển.
  •    Phương tiện vận chuyển sẽ do công ty quyết định (Ô tô, xe máy hay các phương tiện vận chuyển khác).
  •    Các trường hợp khác phát sinh không có trong danh mục bảng giá sẽ thực hiện theo khảo sát thực tế và đơn giá thỏa thuận.
  •    Trường hợp khách hàng tự lắp đặt: Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người...
  •    Đối với các trường hợp lắp đặt ở những vị trí nguy hiểm, không đảm bảo an toàn, có thể nguy hại đến tính mạng hoặc không thực hiện được bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng về sau... công ty có quyền từ chối không lắp đặt.