Hotline: 0989 458 8060989 458 806

Chính sách trả hàng và hoàn tiền

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, BẢO HÀNH

KHU VỰC BÁN HÀNG : Sản phẩm được bán và giao hàng tại việt nam

CHÍNH SÁCH ĐỒNG KIỂM

 Trước khi chấp nhận và thanh toán cho một đơn hàng, khách hàng có quyền yêu cầu:

 - Được mở thùng hàng để kiểm tra hàng hóa bên trong có đúng với thông tin đặt hàng hay không, bao gồm: số lượng, chủng loại, màu sắc, hình thức, tính nguyên vẹn của hàng hóa.

 - Vận hành thử sản phẩm.

Lưu ý: Không áp dụng với các sản phẩm được niêm phong bởi nhà sản xuất

3. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Phạm vi áp dụng việc đổi hàng:

Thời hạn được xem xét đổi trả:

 - Khách hàng được yêu cầu đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm.

Điều kiện Hàng hóa đổi trả:

- Còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vỡ hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của Điện lạnh hòa phát

 - Không bị lỗi hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ…)

- Phải đầy đủ: Linh phụ kiện, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, brochure/catalogue, bao bì, hộp xốp... (trừ film dán, màng nhựa…)

- Phải có đầy đủ tặng phẩm kèm theo và các chứng từ, phiếu biên nhận, hóa đơn VAT (nếu có).

Điều kiện đổi hàng:

Sản phẩm chưa qua sử dụng hoặc đã dùng nhưng gặp sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất), được kiểm tra và xác nhận của nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của Trung Tâm Bảo Hành Hãng hoặc NV Bảo hành của Điện lạnh hòa phát  (Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố kỹ thuật có thể khắc phục được và trong thời hạn xem xét đổi trả, khách hàng có thể yêu cầu đổi sản phẩm.)

Hàng giao không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.

Sản phẩm không đảm bảo các tiêu chí chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...

Với sản phẩm có tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng bong tróc, bể vỡ, móp méo hoặc biến dạng trong quá trình vận chuyển, Điện lạnh hòa phát sẽ đổi trả hàng cho quý khách trong vòng 48h.

 Các trường hợp không chấp nhận đổi/ trả:

Không áp dụng đổi cho các sản phẩm:

- Không áp dụng đổi trả các loại sản phẩm : Máy điều hòa nhiệt độ, tủ đông, bình nóng lạnh, máy giặt, các loại máy chế biến thực phẩm, lò nướng, máy in, máy fax.

 - Các sản phẩm bị kích hoạt bảo hành điện tử ngay sau khi khách hàng nhận hàng.

 - Các sản phẩm có dán tem niêm phong của hãng/ Nhà sản xuất bên ngoài hộp (Ví dụ: Một số Model Tivi,  ) và khách hàng không cho bóc tem niêm phong hộp sản phẩm để kiểm tra sản phẩm trước khi giao hàng (với lý do cá nhân như: biếu, tặng người khác...).

Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc hàng hóa.

Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)

Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Hàng hóa đã được ký xác nhận hàng mới, tình trạng tốt nhưng sau đó quí khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…)

Thủ tục thực hiện đổi/ trả hàng:

- Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Bảo Hành của Hãng hoặc thông qua Trung tâm Kỹ thuật Bảo hành của Điện lạnh hòa phát để thay mặt khách hàng chuyển hàng hóa đến Hãng để kiểm tra.

 

 - Sau khi có "Phiếu kiểm tra sản phẩm" với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa , chấp nhận đổi mới, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty và của nhà sản xuất; hoặc Trung tâm bảo hành được ủy quyền của nhà sản xuất.

 

 - Đề nghị đổi trả hàng của quý khách sẽ được xử lý hoàn tất trong vòng 07 (bảy) ngày đối với các sản phẩm điện lạnh, điện tử, gia dụng, viễn thông, âm thanh, phụ kiện. Thời gian xử lý đổi trả bắt đầu tính từ ngày Điện lạnh hòa phát nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định đổi trả từ phía khách hàng.